About VIPTHAILAND

VIPTHAILAND คือ แฟนคลับของหนุ่มๆบิ๊กแบง ศิลปินเกาหลีที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆทั่วโลก เรารวบรวมข่าวสารของหนุ่มๆและศิลปินท่านอื่นๆในค่าย YG ไว้ที่นี้

เราตั้งบล็อคนี้ตั้งแต่ต้นปี 2008 ในขณะนั้นบอร์ดแฟนคลับในไทยยังมีไม่มากนัก ซึ่งเรานำเสนอข่าวสารโดยไม่แบ่งแยก กับแฟนคลับคนอื่นๆ ไม่ต้องสมัครสมาชิก เรารวบรวมข่าวสารไว้ให้อ่านโดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ

ไม่มีการทำการค้า ไม่มีการทำธุระกิจใดๆ เพราะไม่ต้องการแข่งขันกันแฟนคลับกลุ่มอื่นๆ เพราะไม่ต้องการแบ่งแยก เพียงรวบรวมข่าวสารต่างๆไว้ให้แฟนๆมาอ่านเล่นๆ อ่านข่าวเก่าๆย้อนหลังของหนุ่มๆในช่วงที่หนุ่มๆไม่ได้โปรโมท

แรกเริ่มเดิมที เราเขียนบล็อคไว้ใน windows live spaces ซึ่งเขียนขึ้นมาจากความชื่นชอบส่วนตัวของเรา และเขียนต่อมาเรื่อยๆ ว่างก็เขียนอัพเดท ไม่ว่างก็เว้นช่วงไป ซึ่งปริมาณข้อมูลเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนความจุของวินโดว์ไลว์ฟสเปซไม่สามารถรับได้ จึงได้ทำการย้ายมาที่ wordpress ประมาณกลางๆปี 2010 ซึ่งก็มีข้อมูลเก่าบางอย่างหายไป เพลง เอ็มวี รูปภาพเก่าๆที่เคยอัพโหลดไว้บางส่วนหายไปพร้อมกับ live spaces แต่เมื่อเราย้ายมาสู่บ้านใหม่ เราก็ยังคงความตั้งใจเดิมคือรวบรวม และนำเสอนข่าวสารของหนุ่ม ต่อเนื่องบาง ขาดช่วงบาง เพราะต้องดูแลบล็อคนี้เพียงคนเดียวมาโดยตลอด ซึ่งในบางครั้งจะมีน้องๆมาช่วยบางแต่ไม่ได้ครอบคลุมบล็อคทั้งหมด

ข่าวสารต่างๆนำมาจากเว็บไซต์ Pingbook บ้าง แฟนเพจอื่นๆในไทย ทั้งมาจาก twitter และ facebook ซึ่งเราได้ให้เครดิตและลิ้งค์ไม่เคยขาด  รวมไปถึงข่าวแปลต่างๆ ซึ่งทั้งแปลเองบ้าง เครดิตมาจากที่อื่นบ้าง แต่ทั้งหมดก็ได้รวบรวมมาไว้ให้แฟนคลับบิ๊กแบงในไทยได้อ่านกัน

แน่นอนที่สุดเว็บเพจ และบล้อคต่างๆของหนุ่มๆ ทั้งใน twitter และ facebook  ถือเป็นเพื่อนบ้านที่ดีของเราเสมอ แบ่งปันข่าวสาร รูปภาพต่างๆของหนุ่มๆไม่ได้ขาดเช่นกัน ต้องขอกล่าวคำว่า “ขอบคุณจากใจ” แทนแฟนๆของหนุ่มๆ ขอบคุณมากๆสำหรับสิ่งต่างๆที่ทำให้ข่าวสารของหนุ่มๆไปถึงแฟนๆทุกคน และหวังว่าจะเป็นแบบนี้เรื่อยไป

ซึ่งอนาคตจะเกิดสิ่งใดขึ้นก็ตาม บล็อคนี้จะไม่หยุดนำเสนอข่าวของหนุ่มๆ เราจะยังคงความตั้งใจเดิมของเราไปตลอด ถึงรู้ว่าในที่สุดต้องมีสักวันที่หนุ่มๆหยุดทำกิจกรรม แต่เราก็ยังคงเดินหน้าต่อไป นำเสนอข่าวของหนุ่มๆต่อไป

เพราะความรักของแฟนๆจะยังอยู่กับบิ๊กแบงเสมอ ตราบใดที่บิ๊กแบงยังทุ่มเท่แรงกายแรงใจเพื่อผลงานที่ดีๆให้กับแฟนคลับอย่างเรา แม้วันนั้นมาถึงความรักของ VIP จะยังคงอยู่กับบิ๊กแบงตลอดไป

V.I.P Forever We Love BIGBANG ALWAYS!

10 thoughts on “About VIPTHAILAND

  1. ตั้งแต่ย้ายที่ทำงานใหม่เลยไม่มีเวลา ปรับปรุงบล็อคและอัพเดทหน้าบล็อคเลยค่ะ
    แต่สามารถติดตามผ่านทวิตเตอร์ได้ตามเดินนะค่ะ

  2. ใกล้เข้ามาทุกขณะ!!! กับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของสุดยอดบอยแบนด์ 5 หนุ่มจากเกาหลี วง “BigBang” กับคอนเสิร์ต BigBang Alive Galaxy Tour 2012 live in Bangkok แฟนคลับ Big Bang ลุ้นฟรีบัตรคอนเสิร์ตที่นี่ได้เลย อย่ารอช้า Clik เลยคร้าบบบบ 😉

    https://www.facebook.com/pages/Big-Bang-Fanclub/416430581750376?sk=app_290753757706457

  3. KPOPPlanet team met with Big Bang member Seungri for an exclusive interview. After the interview, he? was kind enough to autograph 3 of his Let’s Talk About Love CDs for us to give to the fans ! >.< Check out the interview at kpoppla.net XD
    Also, tonight KPOPPlanet said they are meeting up with G-Dragon for an interview on his new album! So let's stay tuned! 😀

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s